Man City muốn tái hợp với Pedro Porro và Douglas Luiz

Man City muốn tái hợp với Pedro Porro và Douglas Luiz

Tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh 23/01/2024: Man City đang lên kế hoạch đưa về Pedro Porro và Douglas Luiz để gia tăng nhân sự cho đội bóng. Cả hai cầu thủ từng khoác áo Man City và hiện đang được chú ý đặc biệt vì phong độ ấn tượng của mình. Pedro Porro đã phát triển mạnh mẽ ở Tottenham và Douglas Luiz đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. Pep Guardiola rất mong muốn có cả hai cầu thủ này trở lại sân Etihad để gia tăng sức mạnh cho đội bóng.

Man City muốn tái hợp với Pedro Porro và Douglas Luiz

Man City đang lên kế hoạch tái hợp với Pedro Porro và Douglas Luiz để gia tăng nhân sự cho đội bóng.

Man City muốn tái hợp với Pedro Porro và Douglas Luiz - -1702452737

Man City đang có ý định đưa về sân Etihad hai cầu thủ cũ là Pedro Porro và Douglas Luiz. Cả hai đã từng khoác áo Man City trước đây và hiện đang có phong độ ấn tượng tại các câu lạc bộ khác.

Pedro Porro đã phát triển mạnh mẽ sau khi rời Man City và gia nhập Tottenham. Anh đã ghi một bàn và có 8 đường kiến tạo trong mùa giải này. Điều này cho thấy Porro đã trở thành một hậu vệ cánh phải đáng chú ý.

Trong khi đó, Douglas Luiz đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh kể từ khi anh rời Man City. Anh đã có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Aston Villa và được Pep Guardiola rất khao khát đưa trở lại đội bóng.