Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân: Những bạn gái xinh đẹp của cầu thủ

Doãn Hải My Và Nguyễn Thụy Bảo Hân

Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân là hai cô gái xinh đẹp và quyến rũ, là bạn gái của các cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu và Lê Minh Bình. Họ không chỉ có nhan sắc nổi bật mà còn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của đối tác của mình.

Doãn Hải My: Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân: Những bạn gái xinh đẹp của cầu thủ - 102285521

( Ảnh: 24h )

Doãn Hải My là bạn gái của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, một trong những tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam. Với vẻ đẹp tự nhiên và dáng vóc chuẩn, Hải My không chỉ là một trong top 10 Hoa hậu mà còn là một người phụ nữ nổi bật dù không trang điểm cầu kỳ.

Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân: Những bạn gái xinh đẹp của cầu thủ - 2062151753

( Ảnh: 24h )

Hải My thường xuyên khoe dáng nuột trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn trai cầu thủ. Tin đồn về mối quan hệ giữa Hải My và Văn Hậu đã xuất hiện từ năm 2020 khi cô đang tham gia cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam”. Từ đó, Hải My và Văn Hậu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau và luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của đối phương như lễ tốt nghiệp, ngày nhận xế hộp hay những trận bóng quan trọng.

Nguyễn Thụy Bảo Hân: Bạn gái của cầu thủ Lê Minh Bình

Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân: Những bạn gái xinh đẹp của cầu thủ - 139886946

( Ảnh: 24h )

Nguyễn Thụy Bảo Hân là bạn gái của cầu thủ Lê Minh Bình, thuộc biên chế CLB HAGL. Cô nàng được biết đến với nhiều biệt danh như “Hot girl kính cận” hay “Hot girl kiến trúc”. Thụy Hân đã thậm chí xuất hiện trên báo Trung Quốc và nhận được lời khen ngợi về nhan sắc.

Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân: Những bạn gái xinh đẹp của cầu thủ - -1442687264

( Ảnh: 24h )

Thụy Hân là cựu sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang. Cô theo đuổi gu thời trang gợi cảm và luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện với gương mặt khả ái và vóc dáng nóng bỏng.

Đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của đối tác

Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân: Những bạn gái xinh đẹp của cầu thủ - 219778440

( Ảnh: 24h )

Hai cô gái xinh đẹp này không chỉ là bạn gái của các cầu thủ nổi tiếng mà còn có những phẩm chất riêng và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của đối tác của mình. Dù là trong lĩnh vực thể thao hay mạng xã hội, Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân đều là những cái tên không thể không nhắc đến khi nói về những bạn gái xinh đẹp và ảnh hưởng trong giới cầu thủ.

Doãn Hải My và Nguyễn Thụy Bảo Hân: Những bạn gái xinh đẹp của cầu thủ - -710783405

( Ảnh: 24h )