Doãn Hải My khoe dáng sexy bên bờ biển và những khoảnh khắc lãng mạn cùng Văn Hậu

doãn hải my sexy

Doãn Hải My, bạn gái của cầu thủ Văn Hậu, đã khiến người hâm mộ ngất ngây với bức ảnh bikini mỏng manh khoe dáng sexy bên bờ biển. Cặp đôi cũng chia sẻ những khoảnh khắc tình yêu và hạnh phúc trên trang cá nhân, thu hút sự ngưỡng mộ từ fan hâm mộ bóng đá.

Doãn Hải My khoe dáng sexy bên bờ biển

Doãn Hải My khoe dáng sexy bên bờ biển và những khoảnh khắc lãng mạn cùng Văn Hậu - 1470284866

( Ảnh: Nghean24h )

Doãn Hải My, người đẹp nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình gợi cảm, thường xuyên chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. Mới đây, trên trang facebook của cô với hơn 125.000 người theo dõi, Doãn Hải My đã đăng tải một bức ảnh diện bikini mỏng manh, khoe dáng sexy bên bờ biển.

Doãn Hải My khoe dáng sexy bên bờ biển và những khoảnh khắc lãng mạn cùng Văn Hậu - -2001143200

( Ảnh: Nghean24h )

Bức ảnh này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, với gần chục nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Các fan không ngừng khen ngợi vóc dáng ‘mê hồn’ của bạn gái của cầu thủ Văn Hậu. Những lời như ‘Ngất ngây’, ‘Mê quá chị à’, ‘Chị đẹp quá’, ‘Đẹp thật’ được dành cho cô.

Những khoảnh khắc lãng mạn cùng Văn Hậu

Doãn Hải My khoe dáng sexy bên bờ biển và những khoảnh khắc lãng mạn cùng Văn Hậu - 2023773491

( Ảnh: Nghean24h )

Văn Hậu, người bạn trai của Doãn Hải My, cũng không ngần ngại thể hiện tình yêu thương của mình trên bài đăng của bạn gái. Hậu vệ sinh năm 1999 viết một lời ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: ‘Yêu’. Đáp lại, cô nàng cũng đáp trả ngọt ngào: ‘Vẫn dỗi nhé’.

Doãn Hải My và Văn Hậu là một trong những cặp đôi đẹp và đáng ngưỡng mộ trong làng bóng đá Việt Nam. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình yêu và hạnh phúc trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ không ngừng ủng hộ và yêu quý họ.