Chris Smalling chế giễu Mourinho sau khi bị sa thải: Những phát ngôn gây sốc của HLV cũ

Sau khi HLV Mourinho bị sa thải từ Roma, Chris Smalling đã lên tiếng chế giễu người thầy cũ của mình. Smalling tức giận vì Mourinho thường xuyên phàn nàn về anh một cách công khai. Điều này không phải là lần đầu tiên Mourinho nói nặng với các học trò của mình. Cựu danh thủ Joe Cole cũng chia sẻ về những lời chỉ trích gay gắt từ Mourinho. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về những phát ngôn gây sốc của HLV cũ trong bài viết này.

Chris Smalling chế giễu Mourinho sau khi bị sa thải

Chris Smalling chế giễu Mourinho sau khi bị sa thải: Những phát ngôn gây sốc của HLV cũ - 1669413859

( Nguồn: Bongdaplus )

Sau khi HLV Mourinho bị sa thải từ Roma, Chris Smalling đã lên tiếng chế giễu người thầy cũ của mình. Smalling tức giận vì Mourinho thường xuyên phàn nàn về anh một cách công khai.

Mourinho nói nặng với học trò

Thực tế là đây không phải lần đầu tiên Mourinho nói nặng với các học trò của mình. Cựu danh thủ Joe Cole nhớ lại thời cả hai cùng làm việc ở Chelsea. Ông chia sẻ, “Có một trận đấu chúng tôi thắng 3-0 trên sân nhà, tôi có 2 đường kiến tạo và nghĩ rằng mình đã chơi tốt. Cuối trận, có một tình huống đối mặt với thủ môn mà lẽ ra tôi nên sút nhưng lại chuyền cho Crespo. Anh ấy không kịp và hậu vệ phá bóng. Tôi nghĩ chuyện đó không đáng bận tâm nhưng ngày hôm sau, Jose đến gần tôi và nói ‘nếu tôi thấy cậu làm trò đó một lần nữa, tôi sẽ đuổi cậu khỏi đội của tôi’. Tôi đã bị sốc”.

Nói về John Obi Mikel, Cole tiếp tục: “John là trò cưng của Jose và chỉ có một lần duy nhất tôi nghe ông ấy quát John ‘cậu chơi như một con voi cục mịch chết tiệt’ và John chỉ biết đứng im. Tôi đứng bên ngoài và cười”.

Mikel cũng nói thêm: “Khi Jose tức giận, ông ấy luôn chọn một người để hạ gục và ngày đó tôi là nạn nhân. Ông ấy nói tôi chơi như con voi, không biết chạy. Ông ấy nói tôi không có giá trị và sau 10 phút trong hiệp 2, Jose đã thay tôi ra khỏi sân”.

Cole kết luận: “Có một lần Jose chọn Riccy (Ricardo Carvalho) để hạ gục. Ông ấy quát ‘đồ yếu đuối, tôi sẽ không bao giờ dùng cậu nữa. Tôi sẽ chọn John Terry, sau đó là Gallas. Rồi tôi sẽ dùng Robert Huth và thằng nhóc Steve Watt. Nếu cậu ta không chơi được, tôi sẽ dùng mấy anh giặt quần áo, chứ không thèm dùng cậu’. Khi có những chuyện như vậy, tôi chỉ cười trong tâm”.