BXH Premier League mùa 2023/24: Những thay đổi bất ngờ của các đội

BXH Premier League mùa 2023/24

BXH Premier League mùa 2023/24 đã chứng kiến những thay đổi đáng chú ý của các đội. Arsenal, Man United và Brentford đều kiếm về ít hơn 10 điểm so với mùa trước, trong khi Liverpool và West Ham có thành tích tốt hơn. Arsenal, đội đầu tiên được nhắc đến, đã tụt xuống vị trí thứ 4 và kiếm được ít hơn 10 điểm so với mùa trước. Man United và Brentford cũng gặp tình trạng tương tự. Trong khi đó, Liverpool đang dẫn đầu BXH và có hơn 16 điểm so với mùa trước. West Ham cũng có thành tích tốt hơn, đứng thứ 6 vào tháng 1/2024. Aston Villa và Wolves cũng đã cải thiện từ 10 điểm trở lên, trong khi Chelsea vẫn đứng ở vị trí thứ 9.

Arsenal: Tụt xuống vị trí thứ 4 và giảm điểm so với mùa trước

Thành tích của Arsenal trong mùa giải 2023/24 đã không như mong đợi khi họ tụt xuống vị trí thứ 4 và giảm điểm so với mùa trước.

BXH Premier League mùa 2023/24: Những thay đổi bất ngờ của các đội - 649150903

Arsenal, đội bóng được đánh giá cao, đã gặp khó khăn trong mùa giải 2023/24. Sau 20 trận đấu, họ chỉ kiếm được 40 điểm, ít hơn 10 điểm so với cùng thời điểm ở mùa trước.

Điều này đã khiến Arsenal tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH Premier League. Họ không thể duy trì thành tích dẫn đầu như mùa trước và phải đối mặt với sự tiến bộ của các đội khác.

Điểm số thấp của Arsenal so với mùa trước có thể là do nhiều yếu tố như phong độ thi đấu, chấn thương của cầu thủ hay chiến thuật của HLV Mikel Arteta. Đội bóng cần phải cải thiện để trở lại cuộc đua vô địch.

Liverpool và West Ham: Thành tích tốt hơn so với mùa trước

Liverpool và West Ham là hai đội có thành tích tốt hơn so với mùa trước trong BXH Premier League mùa 2023/24.

Trong mùa giải 2023/24, Liverpool đang có màn trình diễn ấn tượng. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp đang dẫn đầu BXH Premier League và có hơn 16 điểm so với cùng thời điểm mùa trước.

West Ham cũng là một bất ngờ khi có thành tích tốt hơn so với mùa trước. Đội bóng đang đứng thứ 6 vào tháng 1/2024, sau một mùa giải đầy bản lĩnh và sự cải thiện.

Cả Liverpool và West Ham đã chứng minh sự tiến bộ của mình và đang là những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch Premier League mùa này.

Chelsea: Tăng điểm nhưng vẫn không cải thiện vị trí

Chelsea đã tăng điểm so với mùa trước, nhưng vẫn không cải thiện được vị trí trên BXH Premier League mùa 2023/24.

Mặc dù đã tăng điểm so với mùa trước, Chelsea vẫn đứng ở vị trí thứ 9 trên BXH Premier League mùa 2023/24.

Chelsea đã có sự thay đổi về HLV khi Mauricio Pochettino nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, dù có sự cải thiện về điểm số, Chelsea vẫn gặp khó khăn trong việc leo lên các vị trí cao hơn trên BXH.

Điều này đòi hỏi Chelsea phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện vị trí và cạnh tranh trong cuộc đua vô địch Premier League.