Áo tắm bikini dây: Xu hướng mới nhất năm 2023

Áo tắm bikini dây: Xu hướng mới nhất năm 2023

Khám phá xu hướng áo tắm bikini dây, được yêu thích bởi nhiều hot girl Việt Nam. Bikini dây không chỉ giúp khoe vẻ đẹp quyến rũ mà còn tạo sự tự tin cho phái đẹp. Hãy khám phá những cách phối đồ sáng tạo và biến trang phục bơi trở nên thời trang hơn với bikini dây và phụ kiện tinh tế như quần dáng rộng, quần short hoặc quấn sarong. Cùng tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của bạn và tự tin tỏa sáng trên bãi biển!

Áo tắm bikini dây: Xu hướng mới nhất năm 2023

Áo tắm bikini dây: Xu hướng mới nhất năm 2023 - 323201241

( Ảnh: Giaoducthudo )

Áo tắm bikini dây đang trở thành xu hướng hot nhất trong năm 2023 và thu hút sự quan tâm của nhiều hot girl Việt Nam. Với thiết kế gợi cảm, bikini dây không chỉ giúp khoe vẻ đẹp quyến rũ mà còn tạo sự tự tin cho phái đẹp.

Áo tắm bikini dây: Xu hướng mới nhất năm 2023 - -888970207

( Ảnh: Giaoducthudo )

Theo Pop Sugar, bikini dây tương tự như áo tắm 2 mảnh, nhưng khác biệt duy nhất là phần đáy có hình tam giác cắt cao và có dây mảnh vòng qua hông. Với thiết kế này, các người đẹp có thể tự tin khoe vòng 3 hấp dẫn.

Mặc dù không phải là trào lưu mới, nhưng bikini dây vẫn được các hot girl Việt Nam yêu thích, đặc biệt là những người theo đuổi gu ăn mặc gợi cảm. Bikini dây giúp phái đẹp tự tin khoe vẻ đẹp hình thể mà không cần che kín vòng 3 như trang phục bơi truyền thống.

Cách phối đồ sáng tạo với bikini dây

Áo tắm bikini dây: Xu hướng mới nhất năm 2023 - -347943232

( Ảnh: Giaoducthudo )

Besides the dây bikini, Hàn Hằng also likes the bikini cover-up trend, combining swimwear with white linen pants in a classic style. In addition to the sexy bikinis, pairing with wide-leg pants, shorts, or sarongs is considered elegant and adds a touch of style to the outfit.

Áo tắm bikini dây: Xu hướng mới nhất năm 2023 - -15659983

( Ảnh: Giaoducthudo )

Designers have recognized the potential of swimwear cover-ups and have created creative outfit combinations, making the ‘beach fashion party’ more fashionable. Sarongs, inspired by traditional clothing, are paired with wide-leg pants, hot pants, or shirts, creating the beauty of the sea. Sarongs come in vibrant colors, are easy to wear and match with any swimsuit, and are considered a modest and sophisticated accessory for overly revealing designs.

Phí Quỳnh Anh has worn a dây bikini with a sarong skirt that has been transformed from a unique patterned scarf.