Anthony Martial chưa thể trở lại tập luyện cùng Manchester United

Anthony Martial chưa thể trở lại tập luyện cùng Manchester United

Anthony Martial đã không thể tham gia tập luyện cùng Manchester United kể từ khi anh mắc bệnh tháng trước. Anh vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và không đủ thể lực để thi đấu.

Anthony Martial chưa thể trở lại tập luyện cùng Manchester United

Anthony Martial chưa thể trở lại tập luyện cùng Manchester United - 497592577

Anthony Martial đã không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội kể từ khi anh mắc bệnh tháng trước, theo thông tin từ Daily Mail. Vì vậy, anh chưa thể ra sân cho Manchester United kể từ trận thua 0-3 trước Bournemouth tại Old Trafford vào ngày 9/12 năm ngoái.

Anthony Martial chưa thể trở lại tập luyện cùng Manchester United - 1064557106

Huấn luyện viên Erik ten Hag đã tiết lộ rằng Martial không đủ thể lực để thi đấu trong trận hòa 2-2 của MU với Tottenham cách đây một tuần. Mặc dù không có chấn thương, nhưng Martial vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau cơn bệnh tháng trước.

Quyết định để Martial tập luyện cá nhân

Quyết định để Martial tập luyện cá nhân không phải là vấn đề kỷ luật, mà thể hiện sự tin tưởng của Ten Hag vào khả năng rèn luyện cá nhân của các cầu thủ. Martial hiện được đánh giá không đủ thể lực để đá cùng đội một MU, vì cường độ và tốc độ cao mà Ten Hag yêu cầu trong quá trình tập luyện.

Thể lực yếu kéo dài với Martial

Tháng trước, một số cầu thủ khác của MU cũng bị ốm. Marcus Rashford đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của đội trong vòng bảng Champions League gặp Bayern vì sốt virus. Tuy nhiên, anh đã trở lại sau vài ngày, và thi đấu trong trận hòa không bàn thắng với Liverpool.

Tập luyện cá nhân là một phần của quy trình phục hồi sau chấn thương ở MU, nhưng việc Martial mất nhiều thời gian để lấy lại thể lực khiến nhiều người ngạc nhiên. Thể lực yếu kém đã kéo dài từ lâu với Martial và anh hiếm khi chơi trọn 90 phút cho MU nếu được ra sân từ đầu.

Hợp đồng của Martial với MU sẽ hết hạn

Hợp đồng của Martial với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa này và có khả năng anh sẽ ra đi theo dạng tự do. MU sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị dành cho Martial hiện tại, vì việc chiêu mộ cầu thủ này sẽ giúp CLB giảm bớt mức lương hàng tuần 250.000 bảng của anh.

Anthony Martial chưa thể tận dụng hết tiềm năng

Anthony Martial đã không thể tận dụng hết tiềm năng của mình kể từ khi trở thành cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất Premier League cách đây 9 năm. Sau 317 trận ra sân cho MU, Martial đã ghi được 90 bàn và kiến tạo 55 lần.