Varane: Nguy cơ chấn thương sau hoạt động trượt tuyết

Trung vệ Varane của Man United đang đối mặt với nguy cơ chấn thương sau khi tham gia hoạt động trượt tuyết trong thời gian rảnh rỗi. Mặc dù Man United có quy định cấm các cầu thủ tham gia hoạt động này vì nguy cơ chấn thương, nhưng Varane đã xuất hiện tại một điểm đến phủ đầy tuyết. Tin đồn cho biết Varane muốn rời Man United và đã nhận được sự quan tâm từ các CLB khác. Hợp đồng của Varane với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023/24.

Varane tham gia hoạt động trượt tuyết

Varane: Nguy cơ chấn thương sau hoạt động trượt tuyết - 2018274935

( Nguồn: bongdaplus.vn )

Trung vệ Varane của Man United đã gây chú ý khi đăng một bức ảnh trên Instagram cho thấy anh đang tham gia hoạt động trượt tuyết trong thời gian rảnh rỗi. Điều này có thể gây ra rắc rối cho Varane vì Man United có quy định cấm các cầu thủ tham gia hoạt động này vì nguy cơ chấn thương.

Mặc dù bức ảnh chỉ cho thấy Varane đứng đó, nhưng việc anh tham gia hoạt động trượt tuyết có thể khiến anh bị điều tra khi trở lại Old Trafford. HLV Ten Hag sẽ rất tức giận nếu biết rằng trung vệ này đã liều lĩnh tham gia bất kỳ hoạt động trượt tuyết nào.

Nguy cơ chấn thương cho Varane

Việc tham gia hoạt động trượt tuyết có thể gây nguy cơ chấn thương cho Varane. Mặc dù bức ảnh chỉ cho thấy anh đứng đó, nhưng việc tham gia hoạt động này có thể gây ra rắc rối cho Varane khi trở lại Man United.

Đã có tin đồn rằng Varane muốn rời Man United và đã nhận được sự quan tâm từ các CLB khác. Hợp đồng của Varane với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023/24. Nguy cơ chấn thương có thể ảnh hưởng đến tương lai của anh tại Man United.

Varane và tin đồn chuyển nhượng

Tin đồn cho biết Varane muốn rời Man United sau khi nhận được sự quan tâm từ các CLB khác. Có thông tin cho rằng các CLB tại Saudi Pro League và cả Bayern Munich đều quan tâm đến trung vệ người Pháp.

Hợp đồng của Varane với Man United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023/24. Mặc dù Man United có điều khoản gia hạn thêm một năm, nhưng hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về việc kích hoạt điều khoản này.

Sự nghiệp của Varane tại Man United

Varane đã gặp khó khăn trong sự nghiệp tại Man United do chấn thương. Trung vệ người Pháp mới chỉ ra sân 18 lần trên mọi đấu trường mùa này do dính nhiều chấn thương khác nhau.

Trong 5/6 trận gần nhất, Varane đã đá chính, chỉ vắng mặt một trận vì bị ốm. Sự nghiệp của Varane tại Man United đang gặp khó khăn do những chấn thương liên tiếp.