Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu

SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Miễn phí SỐ 1 Việt Nam

Đoãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau và người đẹp Hải My đã khoe vóc dáng đẹp nõn nà với bikini gợi cảm, thu hút sự chú ý với vòng eo thon gọn và đôi chân dài miên man.

Đoãn Hải My và Đoàn Văn Hậu: Một cặp đôi đáng chú ý

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - -1468881106

( Ảnh: 24h )

Đoãn Hải My và Đoàn Văn Hậu là một cặp đôi được người hâm mộ bóng đá Việt đặc biệt quan tâm. Gần đây, cặp đôi đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau và người đẹp Hải My đã có cơ hội khoe sắc trẻ trung và xinh đẹp.

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - -826743131

( Ảnh: 24h )

Trên tài khoản TikTok của mình, Hải My đã chia sẻ một loạt video khoe vóc dáng đẹp nõn nà. Cô đã diện bikini gợi cảm và thu hút sự chú ý với vòng eo thon gọn và đôi chân dài miên man. Vóc dáng chuẩn của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hải My có chiều cao 1m67 và cân nặng 48kg. Cô thoải mái diện những trang phục gợi cảm, khoe triệt để vóc dáng mảnh mai và thân hình đồng hồ cát. Số đo ba vòng của cô là 78-55-89 (cm), kết quả của việc cô chăm chỉ tập gym.

Ngay từ khi tham gia cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020”, Hải My đã thu hút sự chú ý với gương mặt xinh đẹp và thành tích học tập ấn tượng. Sau khi trở thành bạn gái của cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu, tên tuổi của cô càng được biết đến rộng rãi hơn. Hải My sắp tốt nghiệp từ trường Đại học Luật Hà Nội và gần đây, cô đã gây sốt với những bức ảnh trang phục công sở, tỏ ra như một người luật sư tương lai.

Hải My nổi tiếng là một cô gái xinh đẹp và thông minh. Cô có thành tích học tập tốt và nhiều tài lẻ. Cặp đôi Hải My và Văn Hậu đã hẹn hò từ năm 2020, nhưng chỉ công khai tình cảm của họ vào năm 2022. Họ ngày càng thoải mái thể hiện tình yêu trên mạng xã hội. Cặp đôi cầu thủ – hot girl này chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau và tương tác đáng yêu dưới các bài đăng của nhau.

Văn Hậu đã công khai gọi bạn gái của mình là “Em yêu” và “Ánh nắng của anh”. Cặp đôi này cũng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau. Văn Hậu và Hải My được mệnh danh là cặp đôi “trai tài – gái sắc”, với sự nghiệp, tuổi tác và ngoại hình tương xứng.

Vóc dáng đẹp nõn nà của Đoãn Hải My

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - -365881689

( Ảnh: 24h )

Đoãn Hải My đã khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu. Trên tài khoản TikTok của mình, cô đã chia sẻ một loạt video khoe vóc dáng đẹp nõn nà. Cô đã diện bikini gợi cảm và thu hút sự chú ý với vòng eo thon gọn và đôi chân dài miên man.

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - 981585703

( Ảnh: 24h )

Vóc dáng chuẩn của Hải My khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô có chiều cao 1m67 và cân nặng 48kg. Cô thoải mái diện những trang phục gợi cảm, khoe triệt để vóc dáng mảnh mai và thân hình đồng hồ cát. Số đo ba vòng của cô là 78-55-89 (cm), kết quả của việc cô chăm chỉ tập gym.

Hải My: Gương mặt xinh đẹp và thành tích ấn tượng

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - -370565684

( Ảnh: 24h )

Đoãn Hải My đã thu hút sự chú ý từ khi tham gia cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020”. Cô gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp và thành tích học tập ấn tượng. Sau khi trở thành bạn gái của cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu, tên tuổi của cô càng được biết đến rộng rãi hơn.

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - 36653820

( Ảnh: 24h )

Hải My sắp tốt nghiệp từ trường Đại học Luật Hà Nội và gần đây, cô đã gây sốt với những bức ảnh trang phục công sở, tỏ ra như một người luật sư tương lai. Cô được biết đến là một cô gái xinh đẹp và thông minh, có thành tích học tập tốt và nhiều tài lẻ.

Tình yêu và sự thoải mái của cặp đôi Hải My và Văn Hậu

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - -751000578

( Ảnh: 24h )

Cặp đôi Hải My và Văn Hậu đã hẹn hò từ năm 2020, nhưng chỉ công khai tình cảm của họ vào năm 2022. Họ ngày càng thoải mái thể hiện tình yêu trên mạng xã hội. Cặp đôi cầu thủ – hot girl này chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau và tương tác đáng yêu dưới các bài đăng của nhau.

Đoãn Hải My khoe vóc dáng đẹp nõn nà trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng Đoàn Văn Hậu - 726244059

( Ảnh: 24h )

Văn Hậu đã công khai gọi bạn gái của mình là “Em yêu” và “Ánh nắng của anh”. Cặp đôi này cũng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau. Văn Hậu và Hải My được mệnh danh là cặp đôi “trai tài – gái sắc”, với sự nghiệp, tuổi tác và ngoại hình tương xứng.