Nạp tiền SportTok và hướng dẫn sử dụng tiền nạp trong SportTok

Nạp tiền là cách thức đơn giản nhất để có thể sử dụng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích thuộc một nền tảng trực tuyến. Đặc biệt là với trang tin tức thể thao có danh tiếng và vị thế lớn mạnh trên thị trường hiện nay thì những sản phẩm mà SportTok cung cấp cho khách hàng là vô cùng hấp dẫn, và là động lực để các thành viên nạp tiền cho nhu cầu khám phá toàn diện nơi này. Cùng tìm hiểu cách thức nạp tiền SportTok, các lưu ý và hướng dẫn sử dụng tiền nạp hợp lý, hữu ích nhất qua bài viết sau.

Chuyên Mục SportTok

Nạp tiền SportTok để theo dõi hàng trăm trận cầu nảy lửa mỗi ngày
Nạp tiền SportTok để theo dõi hàng trăm trận cầu nảy lửa mỗi ngày

Hiểu đúng về khái niệm “Nạp tiền SportTok”

Gọi là nạp tiền tuy nhiên lại không tốn tiền, một vấn đề mâu thuẫn nhưng vẫn vô cùng hợp lý chỉ có tại SportTok. Vì sao lại nói như vậy? Nạp tiền SportTok là cách gọi cho quá trình tích lũy đậu vàng – đơn vị tiền tệ riêng của SportTok. Tuy nhiên, thành viên không thể mua hoặc đổi đậu vàng bằng tiền, cách làm quen thuộc với hầu hết những người dùng dịch vụ trực tuyến thường làm – mà phải thông qua thực hiện các nhiệm vụ do SportTok ban hành.

Đây là điểm độc đáo bậc nhất chỉ có tại nạp tiền SportTok khi thành viên sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào trong suốt quá trình nạp tiền tại đây. Tạo ra dấu ấn riêng biệt, mới lạ trên thị trường không đi theo bất kỳ phong cách kinh doanh nào trước đó.

Đậu vàng - đơn vị tiền tệ thống nhất được dùng trong mọi giao dịch tại SportTok
Đậu vàng – đơn vị tiền tệ thống nhất được dùng trong mọi giao dịch tại SportTok

Thành viên sẽ tích lũy được kha khá đậu vàng bằng cách thực hiện lần lượt các nhiệm vụ được đề xuất. Sau đó, sử dụng đậu vàng để đổi về các vật phẩm hỗ trợ hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ tại SportTok. Do đó, có thể hiểu nạp tiền SportTok là sự quay vòng vốn của thành viên khi tự thu tự chi thông qua các hoạt động hấp dẫn ở đây.

Điểm đặc biệt về cách nạp cùng đơn vị tiền tệ được quy ước tại SportTok

Như hầu hết các bạn đã biết, các trang web livestream phổ thông thường gặp đều sẽ thiết lập kênh giao dịch với các hình thức thanh toán bằng tiền thật. Tuy nhiên, với SportTok thì mục tiêu lớn nhất hướng đến là xây dựng ra một diễn đàn thông tin, trực tiếp trận đấu và chia sẻ kinh nghiệm thể thao lớn mạnh, bền vững, không liên quan đến thương mại. Chính vì lẽ đó, SportTok đưa ra đơn vị tiền tệ độc quyền sử dụng trong mọi giao dịch tại đây, đó chính là Đậu vàng.

Thực hiện nhiệm vụ là cách duy nhất và nhanh nhất để tích lũy đậu vàng mỗi ngày
Thực hiện nhiệm vụ là cách duy nhất và nhanh nhất để tích lũy đậu vàng mỗi ngày

Để nạp tiền SportTok, thành viên không thể thông qua các hình thức cơ bản như chuyển khoản hay thẻ cào, mà chỉ có biện pháp duy nhất là tích lũy dần đậu vàng từ các nhiệm vụ hệ thống cung cấp mỗi ngày. Điều này có ý nghĩa là ngoài việc kiên trì, tập trung theo dõi cùng hoạt bát trao đổi, giao lưu ra, thành viên sẽ không có bất cứ cách nào khác để mua được đậu vàng, dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa.

Ý nghĩa sâu xa của hình thức nạp tiền SportTok này là tạo ra mỗi trường giao lưu thể thao bình đẳng, thân thiện giữa tất cả những thành viên có chung niềm đam mê với thể thao trong và ngoài nước.

Hướng dẫn nạp tiền SportTok chi tiết nhất

Thông qua nạp tiền SportTok, thành viên sẽ được trải nghiệm không giới hạn các quyền lợi và dịch vụ tiện ích mà SportTok cung cấp. Vậy cách nạp tiền như thế nào, cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết các bước nạp sau đây:

Truy cập trang chủ SportTok

Bước đầu tiên trước khi có thể nạp tiền SportTok, bạn cần tìm và truy cập vào trang chủ của SportTok. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh chóng, an toàn thông qua link TẠI ĐÂY.

Chỉ có truy cập vào các link chính thống mới có thể đảm bảo sự an toàn cho thiết bị và hạn chế tối đa các rủi ro liên quan đến vấn đề bảo mật.

Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn chỉ có thể nạp tiền SportTok khi bạn là một thành viên của nền tảng này, điều đó có nghĩa là bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để thực hiện nạp tiền. Các thao tác đăng ký khá đơn giản, chỉ mất khoảng một phút là bạn đã sở hữu tài khoản đăng nhập cho riêng mình.

Tại giao diện màn hình chính, bấm vào mục Đăng nhập / Đăng ký tại góc phải của màn hình. Chọn mục Đăng ký sau đó lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp nhất. Hiện tại, có 3 hình thức đăng ký tài khoản khả dụng ở đây gồm có:

 • Đăng ký bằng tên đăng nhập cùng mật khẩu.
 • Đăng ký bằng tài khoản Facebook.
 • Đăng ký bằng tài khoản Gmail.

Trong đó, đăng ký bằng tên đăng nhập cùng mật khẩu là hình thức được đề xuất bởi đảm bảo độ riêng tư và thuận tiện nhất cho thành viên.

Bấm vào mục Đăng ký để bắt đầu thực hiện tạo tài khoản trước khi nạp tiền SportTok
Bấm vào mục Đăng ký để bắt đầu thực hiện tạo tài khoản trước khi nạp tiền SportTok

Bạn cần phải điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống để tạo tài khoản SportTok cho riêng mình. Các thông tin này sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu về độ dài, dạng ký tự sử dụng để gia tăng tính bảo mật trong quá trình sử dụng.

 • Tên tài khoản: sẽ có từ 6 – 16 ký tự trong đó phải gồm cả chữ và số.
 • Mật khẩu: gồm 8 – 20 ký tự bao gồm cả số và chữ.
 • Quốc gia: Chọn quốc gia từ bảng chọn hệ thống trong danh sách 30 quốc gia được hỗ trợ tại SportTok. Quốc gia sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới múi giờ mà hệ thống hiển thị lịch thi đấu cho thành viên, hãy lựa chọn thật chính xác.
Điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống để khởi tạo tài khoản
Điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống để khởi tạo tài khoản

Cuối cùng, bấm Đăng ký để hoàn tất thao tác tạo tài khoản và chuẩn bị sẵn sàng nạp tiền SportTok.

Nạp tiền thông qua hoàn thành bảng nhiệm vụ

Như đã đề cập đến ở trên, nạp tiền SportTok được thực hiện thông qua bảng nhiệm vụ được cung cấp cho mỗi tài khoản thành viên trong mục Nhiệm vụ của tôi. Các nhiệm vụ này liên tục được cập nhật và làm mới mỗi ngày, giúp cho thành viên tích lũy được lượng đầu vàng khá lớn để có thể sử dụng trong quá trình trao đổi vật phẩm.

Bảng nhiệm vụ dành cho tài khoản mới với các nhiệm vụ đơn giản, dễ thực hiện
Bảng nhiệm vụ dành cho tài khoản mới với các nhiệm vụ đơn giản, dễ thực hiện

Với một tài khoản đăng ký mới, các nhiệm vụ được đề xuất thông thường sẽ gồm các nhiệm vụ cơ bản như sau:

 • Nhiệm vụ đăng nhập.
 • Nhiệm vụ mua hoặc bình luận phân tích.
 • Nhiệm vụ mời bạn bè cùng tham gia.
 • Nhiệm vụ tặng thưởng chuyên gia.
 • Nhiệm vụ tích lũy tiêu thụ đậu vàng.

Hướng dẫn nạp tiền SportTok trên App di động

Ngoài việc thực hiện nạp tiền SportTok trên website, thành viên cũng vẫn có thể nạp tiền ngay trên App di động của SportTok. Các thao tác nạp lần lượt như sau:

Tải App di động của SportTok về máy

Truy cập vào link chính thức của SportTok, hoặc bấm VÀO ĐÂY, chọn mục App để lấy mã QR tải về.

Dùng điện thoại hoặc các thiết bị di động khác quét mã hiển thị, bấm vào đường link hiện ra để bắt đầu tải về. Thực hiện cấp quyền truy cập cho ứng dụng mới và chờ quá trình tải về hoàn tất.

Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

Nếu đã có tài khoản thành viên, có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập trực tiếp trên App. Hoặc thực hiện đăng ký tài khoản mới thông qua mục đăng ký tài khoản tại ứng dụng di động.

Thực hiện nạp tiền SportTok trên App

Tại mục Tôi nằm ở góc phải bên dưới màn hình, chọn vào Cửa hàng, tiếp đó chọn mục Chạm vào đây để nhận đậu để chuyển sang giao diện nhiệm vụ.

Lần lượt thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra để nhận đậu vàng và tích lũy đổi thưởng.

Nạp tiền SportTok nhanh chóng dễ dàng trên App di động
Nạp tiền SportTok nhanh chóng dễ dàng trên App di động

Ưu điểm của nạp tiền SportTok nhận đậu vàng

Phương pháp nạp tiền SportTok được thành viên đánh giá cao bởi nhiều ưu vượt vượt trội cùng sự độc đáo, phá cách trong lối quản lý hệ thống nạp.

Nạp tiền nhưng miễn phí

Đầu tiên, nạp tiền SportTok là nền tảng đầu tiên cho phép thành viên thực hiện nạp tiền mà không cần thông qua sử dụng tiền thật. Bằng việc quy ước chung 1 đơn vị tiền tệ thanh toán mới, SportTok tạo ra một nền tảng bình đẳng và cơ hội sử dụng tiền nạp một cách công bằng giữa tất cả các thành viên.

Tích lũy đơn giản

Nạp tiền SportTok không hề yêu cầu năng lực tài chính của thành viên, bất cứ ai dù giàu hay nghèo, miễn có niềm đam mê với thể thao cũng sẽ đều có thể tham gia nạp tiền và tích lũy cho mình một khoản đậu vàng vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần kiên trì, tích tiểu thành đại là sẽ đủ khả năng để thanh toán cho tất cả vật phẩm và nhu cầu chi tiêu cần thiết khi sử dụng dịch vụ của SportTok.

Dễ dàng thực hiện trong quy trình nạp tiền từ tất cả thành viên

Quy trình nạp tiền SportTok được đánh giá là khá đơn giản, dễ dàng thực hiện với tất cả ọi người. Các bước thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết, không cầu kỳ, rườm rà, không lo lắng đến vấn đề bảo mật thông tin hay tài khoản, cũng sẽ không lo sợ bị chiếm đoạt tài sản vì không cần sử dụng đến tài chính cá nhân.

Tất cả tạo nên một SportTok độc đáo, có một không hai, ấn tượng và làm hài lòng tất cra thành viên đã và đang hoạt động tại đây.

Số lượng đậu vàng tương ứng khi nạp tiền SportTok cho thành viên mới

Tùy thuộc vào gói nhiệm vụ mà thành viên đã hoàn thành cùng tiến độ thực hiện mà thành viên sẽ nhận được số lượng đậu vàng khác nhau. Làm càng nhiều nhiệm vụ, đậu vàng tích lũy càng lớn, cơ hội đổi quà càng giá trị.

Giá trị nạp tương ứng với nhiệm vụ

Có thể ước tính trung bình mỗi ngày một tài khoản mới đăng ký sẽ nhận được tối đa 450 đậu vàng khi thực hiện hoàn tất tất cả các nhiệm vụ được đề xuất. Giá trị nạp cụ thể tương ứng với mỗi nhiệm vụ như sau:

 • Điểm danh mỗi ngày sẽ nhận được 100 đậu vàng, tích lũy điểm danh đạt các mốc 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày, 20 ngày, 25 ngày và 28 ngày sẽ nhận được giá trị đậu vàng cực lớn từ 300 đến 1300 đậu vàng. Ngoài ra còn được nhận thêm thẻ phân tích hàng ngày Vàng và Bạc.
Tích lũy đăng nhập liên tục để nhận thưởng hằng ngày cùng phần thưởng bổ sung
Tích lũy đăng nhập liên tục để nhận thưởng hằng ngày cùng phần thưởng bổ sung
 • Mua đủ từ 3 bài phân tích bất kỳ sẽ nhận được 100 đậu vàng.
 • Tham gia bình luận phân tích đủ từ 3 bình luận trở lên sẽ nhận 50 đậu vàng.
 • Thưởng chuyên gia mỗi lần nhận 50 đậu vàng, tối đa 3 chuyên gia trong 1 ngày.
 • Tích lũy tiêu thụ từ 3 đậu vàng trở lên sẽ được nhận 50 đậu vàng.
 • Mời thành công 3 bạn bè đăng ký tài khoản SportTok sẽ nhận 100 đậu vàng/ tài khoản tạo mới thành công.

Quy định về nhiệm vụ điểm danh

Nhiệm vụ điểm danh là nhiệm vụ định kỳ, được mở ra cho tất cả các tài khoản thành viên khi tham gia nạp tiền SportTok. Khi tham gia nhiệm vụ đăng nhập, thành viên phải lưu ý các quy tắc sau đây:

 • Nhiệm vụ điểm danh được tính theo chu kỳ 28 ngày, khi hoàn tất sẽ mở ra lượt điểm danh của kỳ mới.
 • Ngoài tham gia điểm danh mỗi ngày, khi thực hiện đăng nhập liên tục theo mốc thời gian quy định sẽ được nhận thêm các phần thưởng bổ sung.
 • Trường hợp thành viên không thực hiện hoặc quên thực hiện điểm danh sẽ bị xem như bỏ quyền lợi tham gia nhiệm vụ và không được điểm danh bù.
Quy tắc điểm danh cần ghi nhớ để tránh mất quyền lợi khi nạp tiền SportTok
Quy tắc điểm danh cần ghi nhớ để tránh mất quyền lợi khi nạp tiền SportTok

Lợi ích khi nạp tiền SportTok và các tính năng sử dụng tiền nạp

Vì sao cần phải nạp tiền SportTok? Nạp tiền SportTok là bước đầu tiên và quan trọng nhất mà thành viên phải thực hiện nếu muốn được sử dụng trọn vẹn tất cả các dịch vụ tiện ích tại SportTok. Ngoài các chuyên mục miễn phí, SportTok còn có nhiều chuyên mục hấp dẫn, cao cấp hơn, chính xác hơn, chất lượng hơn mà thành viên cần có số lượng đậu vàng nhất định mới mở ra quyền sử dụng. Vậy khi nạp tiền SportTok thành viên sẽ nhận được những lợi ích gì?

Xem trực tiếp các trận đấu với chất lượng cao

Nạp tiền SportTok giúp thành viên tích lũy được một số lượng lớn đậu vàng dùng để mở quyền truy cập những trận đấu bóng đỉnh cao thông qua đường truyền chất lượng cao. Đem tới các trải nghiệm hoàn hảo, sôi động, ấn tượng nhất.

Ngoài ra, thành viên của SportTok còn được theo dõi đồng thời nhiều trận thi đấu trong cùng khung giờ phát sóng trực tiếp mà không phải lo lắng đến chất lượng hình ảnh hay âm thanh của tất cả các kênh này.

Theo dõi đồng thời nhiều kênh livestream trận đấu với chất lượng ổn định
Theo dõi đồng thời nhiều kênh livestream trận đấu với chất lượng ổn định

Mua thẻ phân tích để theo dõi các bài phân tích trận đấu không giới hạn

SportTok sở hữu những chuyên gia hàng đầu về thể thao, kết hợp với công nghệ lập trình AI sử dụng các thuật toán cao cấp nhằm tính toán và đưa ra các bài phân tích có giá trị và độ chính xác cao. Tuy nhiên, không phải tất cả các bài phân tích trận đấu đều cho phép thành viên đăng nhập.

Một số bài viết cần chi trả số lượng đậu vàng tương ứng hoặc dùng các thẻ phân tích mới có thể xem.
Một số bài viết cần chi trả số lượng đậu vàng tương ứng hoặc dùng các thẻ phân tích mới có thể xem.

Với các bài phân tích chuyên sâu hoặc các trận đấu có sức ảnh hưởng lớn, thành viên cần phải nạp tiền SportTok để thu thập đủ đậu vàng dùng để chi trả chi phí xem bài viết hoặc mua các thẻ phân tích. Thông qua các thẻ này mà thành viên sẽ có quyền tham khảo các bài viết phân tích rất cụ thể và ý nghĩa.

Giao lưu, trao đổi, mua lượt bình luận cùng các Host

SportTok sở hữu đội ngũ Host cực hấp dẫn với nhan sắc và tài năng ấn tượng. Với vốn kiến thức sâu rộng về thể thao, cùng khả năng kết nối các cô nàng đảm nhiệm nhiệm vụ MC cho trận đấu và giao lưu cùng người xem.

Giao lưu cùng người đẹp trong quá trình theo dõi các trận đấu thể thao sôi động
Giao lưu cùng người đẹp trong quá trình theo dõi các trận đấu thể thao sôi động

Nhờ sự tham gia của các nàng Host mà các buổi livestream sẽ trở nên sôi động, cuốn hút hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các thành viên có thể thông qua kênh livechat để cùng thảo luận về diễn biến trận đấu, đưa ra các dự đoán về kết quả hoặc chia sẻ với nhau về những kèo cược hay.

Đánh dấu và đặt lịch theo dõi các trận đấu trước giờ bóng lăn

Khi các đội bóng mà bạn yêu thích chuẩn bị thi đấu và bạn không muốn bỏ lỡ phần livestream trận đấu này thì tính năng theo dõi và thông báo trước trận đấu sẽ là giải pháp hữu ích nhất cho bạn. Tính năng này cho phép SportTok thông báo cho bạn những tin tức về trận đấu mà bạn đã đánh dấu, bao gồm giờ trực tiếp, các bài phân tích hoặc các tin thể thao liên quan đến trận đấu.

Thưởng chuyên gia để khích lệ tinh thần và ghi nhận sự đóng góp về các bài phân tích chuyên sâu

Nạp tiền SportTok còn được dùng để tặng thưởng cho các chuyên gia về các bài phân tích chuẩn xác và hiệu quả. Đây cũng là một cách bày tỏ lòng trân trọng cũng như khích lệ tinh thần người viết bài để tiếp tục cho ra những bài viết đánh giá hay, cụ thể, có ý nghĩa.

Thưởng chuyên gia bằng đậu vàng để ghi nhận đóng góp về các bài phân tích chuyên sâu
Thưởng chuyên gia bằng đậu vàng để ghi nhận đóng góp về các bài phân tích chuyên sâu

Tích lũy kinh nghiệm thông qua các diễn đàn trò chuyện của SportTok

SportTok còn được biết đến là diễn đàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cực lớn với sự liên kết số lượng thành viên đông đảo cùng các chuyên gia chuyên nghiệp hay những người hâm mộ giàu kinh nghiệm.

Thành viên khi nhận thấy các phân tích đến từ các chuyên gia là hữu ích và chuẩn xác thì có thể trực tiếp sử dụng đậu vào để gửi tặng như một cách khích lệ tinh thần. Bên cạnh đó, thực hiện tặng đậu cho chuyên gia còn là cách nạp tiền SportTok thuận lợi, nhanh chóng và khá hữu ích.

Cập nhật nhanh nhất các điểm nóng thể thao thế giới

Thành viên của SportTok sẽ luôn được cập nhật những tin tức nóng hổi, độc quyền liên quan đến các vấn đề thể thao trong và ngoài nước. Phần lớn các thông tin thể thao được người hâm mộ quan tâm sẽ được SportTok tổng hợp và đưa ra các bình luận chi tiết nhất, giải đáp trí tò mò của mọi người.

Các tin tức thể thao độc quyền luôn được cập nhật nhanh chóng
Các tin tức thể thao độc quyền luôn được cập nhật nhanh chóng

Làm mới bảng nhiệm vụ để nhận thêm nhiều đậu vàng

Mỗi ngày, các nhiệm vụ nạp tiền SportTok sẽ được ban điều hành làm mới lại về tiến độ thực hiện. Chỉ những nhiệm vụ hoàn thành 100% tiến độ mới được nhận đậu vàng tương ứng.

Muốn nạp tiền SportTok càng nhiều thì phải kiên trì thực hiện hoàn tất càng nhiều nhiệm vụ. Quá trình này đòi hỏi phải có sự kiên trì, tỷ mỉ mới nhận được hiệu quả tốt. Bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào cũng sẽ làm thất thoát một phần đậu vàng của thành viên.

Đổi quà giá trị thông qua nạp tiền SportTok

Khi đã thực hiện nạp tiền SportTok, thành viên sẽ sử dụng các khoản tích lũy này để đổi về các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm sản phẩm được trọn vẹn hơn. Ngoài ra, còn có thể tham gia đổi áo đấu có chữ kỹ của các thần tượng trong lịch sử bóng đá, bóng rổ thế giới.

Cửa hàng đậu vàng có gì hấp dẫn?

Sau khi thực hiện nạp tiền SportTok hay tích lũy đậu vàng thì thành viên có thể sử dụng để quy đổi các sản phẩm khác nhau tại cửa hàng đậu vàng. Có khá nhiều vật phẩm hữu ích và ấn tượng được quy ước với nhiều hạn mức quy đổi khác nhau, người dùng thông qua đổi quà để mở rộng phạm vi sử dụng tối đa các tiện ích có tại SportTok.

Cơ hội nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn tại Cửa hàng đậu vàng
Cơ hội nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn tại Cửa hàng đậu vàng

Trong cửa hàng đậu vàng có 2 nhóm vật phẩm chính, bao gồm nhóm thẻ phân tích dùng để mua lượt xem các bài phân tích thể thao có tại SportTok và nhóm quà tặng áo đấu. Mỗi vật phẩm sẽ tương đương với hạn mức quy đổi khác nhau, vật phẩm càng giá trị thì giới hạn quyền sử dụng các tính năng tại web càng lớn.

Nạp tiền SportTok để mua thẻ phân tích

 • Thẻ phân tích tuần (Vàng) cho phép thành viên truy cập không giới hạn tất cả các bài phân tích có tại SportTok trong vòng 7 ngày để từ ngày kích hoạt thẻ, trị giá quy đổi 2.100 đậu vàng.
 • Thẻ phân tích ngày (Vàng) cho phép thành viên truy cập không giới hạn tất cả các bài phân tích có tại SportTok trong vòng 1 ngày để từ ngày kích hoạt thẻ, trị giá quy đổi 400 đậu vàng.
 • Thẻ phân tích tuần (Vàng) cho phép thành viên truy cập giới hạn tối đa 10 bài phân tích có tại SportTok mỗi ngày trong vòng 7 ngày để từ ngày kích hoạt thẻ, trị giá quy đổi 700 đậu vàng.
 • Thẻ phân tích ngày (Bạc) cho phép thành viên truy cập giới hạn tối đa 5 bài phân tích có tại SportTok trong vòng 1 ngày để từ ngày kích hoạt thẻ, trị giá quy đổi 350 đậu vàng.
Dùng đậu vàng đổi thẻ phân tích để được tham khảo, chia sẻ và giao lưu ý kiến với những chuyên gia hàng đầu
Dùng đậu vàng đổi thẻ phân tích để được tham khảo, chia sẻ và giao lưu ý kiến với những chuyên gia hàng đầu

Nạp tiền SportTok để đổi áo đấu giới hạn từ các siêu sao thể thao

SportTok dành tặng cơ hội nhận được các áo đấu kèm chữ ký cực kỳ ấn tượng và ý nghĩa đến từ những tên tuổi hàng đầu thế giới của bóng đá và bóng rổ. Mỗi áo đấu có giá trị quy đổi khi tích lũy đủ 50.000 đậu vàng, thành viên liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết cách nhận áo. Số lượng vật phẩm giới hạn, do đó, thành viên nào tham gia đăng ký đổi thưởng trước sẽ được ưu tiên nhận được quà tặng hấp dẫn này.

Áo đấu của siêu sao bóng đá

 • Áo đấu có chữ ký của Ronaldo
 • Áo đấu có chữ ký của Carlos
 • Áo đấu có chữ ký của Raul
 • Áo đấu có chữ ký của Figo
 • Áo đấu có chữ ký của Casillas
 • Áo đấu có chữ ký của Zidane
Tích lũy đậu vàng để nhanh tay đổi thưởng cho mình những chiếc áo đấu kèm chữ ký của thần tượng, số lượng có hạn
Tích lũy đậu vàng để nhanh tay đổi thưởng cho mình những chiếc áo đấu kèm chữ ký của thần tượng, số lượng có hạn

Áo đấu của các huyền thoại bóng rổ

 • Áo đấu có chữ ký của Lebron James
 • Áo đấu có chữ ký của Jerry West
 • Áo đấu có chữ ký của Kobe Bryant
 • Áo đấu có chữ ký của Abdul Jabbar
 • Áo đấu có chữ ký của Magic Johnson
 • Áo đấu có chữ ký của O’Neal

Các lưu ý về quy trình nạp tiền SportTok và sử dụng đậu vàng

Nhằm quản lý tốt hơn về quy trình nạp tiền SportTok hiệu quả nhất, tránh lãng phí, SportTok đưa ra cho các thành viên những quy định về sử dụng đậu vàng. Thành viên cần lưu ý để đảm bảo thực hiện đúng, hợp lý tránh lãng phí nguồn tiền tệ có hạn này.

 • Thành viên có thể nhận thêm 2 đậu khi đăng nhập hằng ngày, đậu vàng được gửi trực tiếp vào quỹ đạo của thành viên.
 • Nhận thêm 2 đậu khi xem livestream từ đủ 10 phút liên tục không gián đoạn trong bất kỳ các trận đấu nào đang được trực tiếp tại SportTok.
 • Nhận được tối đa 4 đậu nếu tham gia thảo luận trên kênh chat trực tiếp trong trận đấu, mỗi tin nhắn hợp lệ sẽ được nhận 2 đậu vào tài khoản.
Tham gia bình luận, giao lưu để tích lũy kinh nghiệm và nhận thêm đậu vàng
Tham gia bình luận, giao lưu để tích lũy kinh nghiệm và nhận thêm đậu vàng
 • Khi để lại bình luận trong các bài phân tích của chuyên gia sẽ nhận được thêm 1 đậu vàng / 1 bình luận, nhận tối đa 3 đậu.
 • Đậu vàng không phải sử dụng vĩnh viễn, hạn sử dụng đậu vàng được quy định vào ngày cuối của tháng thứ 3 tính từ tháng nhận được đậu vàng. Lưu ý phân phối sử dụng đậu vàng tránh để hết hạn. (Ví dụ, đậu vàng được nhận vào ngày 5 hay ngày 25 tháng 1 thì cũng sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 3 cùng năm)

Giải đáp thắc mắc về nạp tiền SportTok cho thành viên mới

Với các tính năng độc đáo mới lạ khi nạp tiền SportTok, chắc hẳn khá nhiều thành viên còn băn khoăn và gặp nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Sau đây sẽ là các câu hỏi thường được thành viên đưa ra khi tham gia nạp tiền tại đây.

Nạp tiền SportTok có thực sự không tốn phí như giới thiệu?

Với lời giới thiệu nạp tiền miễn phí, khá nhiều thành viên cảm thấy băn khoăn khi có nhu cầu nạp tiền tại SportTok. Tuy nhiên thật vậy, đậu vàng của SportTok được nạp hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thành viên có đủ kiên trì và luôn thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được giao là sẽ được nhận số đậu tương ứng.

Do đó, đừng lo lắng nếu cảm thấy khó khăn về tài chính, tại SportTok, chỉ cần có đam mê thể thao, các bạn đều sẽ được sử dụng các dịch vụ và tính năng tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp nhất.

Làm thế nào để mời bạn bè cùng tham gia SportTok?

SportTok cung cấp cho mỗi thành viên 1 mã QR cùng 1 link giới thiệu độc quyền. Thành viên chia sẻ link này hoặc mã QR cho bạn bè thông qua các diễn đàn, mạng xã hội,…. những tài khoản được đăng ký thông qua link giới thiệu sẽ được ghi nhận vào danh sách bạn bè mời thành công.

Tích lũy đủ 3 bạn bè mới tham gia thông qua link giới thiệu thành viên sẽ được nhận thưởng 100 đậu vàng/ tài khoản đăng ký mới từ nhiệm vụ mời bạn.

Mời bạn bè cùng tham gia diễn đàn giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thể thao cực chất
Mời bạn bè cùng tham gia diễn đàn giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thể thao cực chất

Để lấy mã giới thiệu, truy cập trang chủ SportTok, tại cạnh phải màn hình chọn Mời bạn bè, giao diện mời bạn sẽ mở ra. Tại đây sẽ có mã QR, link giới thiệu, bảng tổng kết số lượng tài khoản được mời mỗi ngày cùng tiến độ nhiệm vụ được thực hiện.

Trong quá trình nạp tiền nếu gặp sự cố thì phải làm gì?

Không chỉ riêng quá trình nạp tiền SportTok mà bất kỳ sự cố nào xảy ra trong suốt thời gian sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ tại đây, thành viên đều có thể nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Bấm vào mục Phản hồi tại cạnh phải màn hình khi muốn được giúp đỡ, góp ý hay khiếu nại về dịch vụ của SportTok, điền ý kiến vào các mục tương ứng, có thể thêm hình ảnh mô tả lỗi để giúp quá trình xử lý diễn ra nhanh hơn. Bấm Gửi và chờ 1 vài phút để nhận được thông tin trợ giúp từ hệ thống.

Chuyên mục phản hồi cho phép thành viên bày tỏ các vấn đề hay khiếu nại chất lượng sản phẩm đến đội ngũ điều hành web
Chuyên mục phản hồi cho phép thành viên bày tỏ các vấn đề hay khiếu nại chất lượng sản phẩm đến đội ngũ điều hành web

Các nhiệm vụ khi hoàn tất có được tạo mới?

Tất nhiên là có, mỗi ngày hệ thống nhiệm vụ sẽ được làm mới hoàn toàn. Thành viên chỉ có thể nhận đậu vàng trong ngày khi hoàn thành nhiệm vụ tương ứng. Các nhiệm vụ chưa hoàn tất sẽ không được lưu trữ tiến độ nếu bỏ lỡ. Chính vì vậy, hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được đặt ra trong ngày để tích lũy thêm cho mình càng nhiều đậu vàng.

Kết luận

Nạp tiền SportTok là hướng đi mới lạ, xây dựng nên thương hiệu của SportTok trong lòng người hâm mộ thể thao thế giới. Không tốn quá nhiều thời gian đồng thời miễn phí hoàn toàn, quá trình nạp tiền không chỉ mang tới số lượng đậu vàng hữu ích mà còn là cơ hội để thành viên khám phá tối đa các tính năng hữu ích từ SportTok. Nhanh tay đăng ký tài khoản và thực hiện nạp tiền SportTok để đổi về những vật phẩm ý nghĩa, thỏa mãn đam mê thể thao của chính mình.