HLV Jose Mourinho: Tương lai tiếp tục ở Newcastle?

Vào hôm qua (16/1), Roma thông báo sa thải HLV Jose Mourinho. Chuỗi trận tệ hại gần đây khiến đội bóng thủ đô Italia không thể kiên nhẫn thêm nữa. HLV Eddie Howe nhiều khả năng chia tay đội chủ sân St James’ Park trong thời gian tới do phong độ cực tệ gần đây của ‘Chích chòe’. Newcastle đang trong cơn khủng hoảng khi thua cả 4 vòng Premier League liên tiếp, khiến họ tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH sau vòng 21. Thậm chí, Newcastle có thể trôi xuống nửa dưới BXH nếu Wolves và Bournemouth đá đủ 21 trận. Vì vậy, việc Mourinho thay thế Howe là điều dễ xảy ra.

HLV Jose Mourinho bị sa thải từ AS Roma

HLV Jose Mourinho: Tương lai tiếp tục ở Newcastle? - -1891205710

( Nguồn: bongdaplus.vn )

Vào hôm qua (16/1), Roma đã thông báo sa thải HLV Jose Mourinho sau chuỗi trận tệ hại gần đây. Đội bóng thủ đô Italia không thể kiên nhẫn thêm với phong độ không tốt. Mourinho đã chỉ đạo AS Roma trong hai mùa giải liên tiếp, nhưng đội bóng chỉ đạt vị trí thứ 6 ở Serie A. Mùa này, Roma đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng và vừa bị Lazio loại ở tứ kết Coppa Italia.

HLV Jose Mourinho có thể dẫn dắt Newcastle?

Theo những tin đồn, HLV Jose Mourinho có thể sẽ dẫn dắt Newcastle sau khi bị sa thải từ AS Roma. Hiện tại, HLV Eddie Howe của Newcastle đang gặp khó khăn với phong độ kém cỏi của đội bóng. Newcastle đã thua cả 4 trận liên tiếp ở Premier League và tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Mourinho có thể là lựa chọn thay thế cho Howe để cứu vãn tình hình của Newcastle.

Newcastle đang trong khủng hoảng

Newcastle đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng khi thua cả 4 trận liên tiếp ở Premier League. Đội bóng đã tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng sau vòng 21. Nếu Wolves và Bournemouth đá đủ 21 trận, Newcastle có thể trôi xuống nửa dưới bảng xếp hạng. Điều này khiến việc Mourinho thay thế HLV Eddie Howe trở nên dễ xảy ra.

Các bến đỗ tiềm năng cho HLV Jose Mourinho

Sau khi bị sa thải từ AS Roma, HLV Jose Mourinho có nhiều lựa chọn tiếp theo. Các bến đỗ tiềm năng bao gồm ĐT Bồ Đào Nha, một CLB ở MLS, Porto, Crystal Palace, Benfica và Chelsea. Trên mạng xã hội, nhiều fan mong muốn Mourinho sẽ trở lại Chelsea, nơi ông đã có hai giai đoạn thành công trong quá khứ.