Tương lai của Jadon Sancho tại Manchester United vẫn bỏ ngỏ

Manchester United vẫn chưa quyết định cuối cùng về tương lai của Jadon Sancho sau khi anh trở lại Borussia Dortmund theo dạng cho mượn. Quyết định này sẽ phụ thuộc vào tương lai của HLV Erik ten Hag.

Tương lai của Jadon Sancho tại Manchester United vẫn chưa rõ ràng

Tương lai của Jadon Sancho tại Manchester United vẫn bỏ ngỏ - 1012725299

( Ảnh: Bongdaplus )

Sự nghiệp của Jadon Sancho tại Manchester United có thể chưa kết thúc dù anh đã trở lại Borussia Dortmund theo dạng cho mượn vào tháng trước. Sau một thời gian bất hòa với HLV Erik ten Hag, Sancho đã bị loại khỏi đội một của Man United và trở lại Dortmund. Tuy nhiên, theo báo cáo từ Football Insider, Man United vẫn chưa quyết định cuối cùng về tương lai của Sancho và đang chờ xem tương lai của Ten Hag sẽ ra sao.

Sancho gia nhập Man United vào mùa Hè năm 2021 với mức giá 73 triệu bảng từ Dortmund. Tuy nhiên, sau hai năm, anh đã bị loại khỏi đội một sau mâu thuẫn với HLV Ten Hag. Trận thua 1-3 trước Arsenal vào tháng 9/2023 đã làm Sancho bị loại khỏi đội hình vì lý do tiêu chuẩn tập luyện kém. Tuy nhiên, Sancho đã phủ nhận điều này và cho rằng anh đang bị sử dụng làm vật tế thần cho khởi đầu mùa giải tệ hại của Man United.

Sau khi từ chối xin lỗi Ten Hag và các đồng đội, Sancho đã bị cấm sử dụng cơ sở vật chất của đội một tại sân tập Carrington và buộc phải tập luyện cùng đội U21. Sau 3 tháng nghỉ thi đấu, Sancho trở lại Dortmund theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải. Tuy nhiên, Man United vẫn chưa hoàn toàn đặt dấu chấm hết với tuyển thủ Anh này.

Theo báo cáo, Man United sẽ không quyết định cuối cùng về tương lai của Sancho cho đến mùa Hè và điều này liên quan đến tương lai của Ten Hag. Hiện tại, Ten Hag vẫn chưa ký hợp đồng mới sau một khởi đầu mùa giải đầy bất ổn. Hợp đồng hiện tại của Ten Hag sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024/25, trong khi Sancho vẫn còn hợp đồng đến năm 2026.

Trong một phát biểu gần đây, GĐTT Sebastian Kehl của Dortmund đã thừa nhận rằng việc ký hợp đồng lâu dài với Sancho sẽ rất khó khăn. Ông cho biết: “Thật không may cho cả hai cầu thủ (Sancho và Ian Maatsen), tùy chọn mua trong điều khoản mượn của họ đều không thực sự thực tế. Nếu bạn biết những gì chúng tôi đã nhận được cho Jadon Sancho hai năm rưỡi trước, thì bạn cũng biết rằng bây giờ mọi chuyện có thể rất, rất khó khăn”.

Với tình hình hiện tại, tương lai của Jadon Sancho vẫn còn bỏ ngỏ. Man United sẽ đợi và xem xét tương lai của HLV Ten Hag trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về Sancho. Trong khi đó, Dortmund cũng gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng lâu dài với cầu thủ này. Có thể chúng ta sẽ chờ đợi thêm những diễn biến trong thời gian tới để biết tương lai của Sancho sẽ ra sao.