Đăng nhập ngay nhận thưởng mỏi tay với hàng loạt khuyến mãi SportTok khủng

Khuyến mãi SportTok bao gồm nhiều ưu đãi nhỏ mà SportTok dành tặng cho thành viên của mình. Không chỉ có tính ứng dụng cao, giá trị sử dụng lớn, mà các khuyến mãi này còn mở ra cơ hội nhận nhiều vật phẩm vô cùng ý nghĩa với các fan hâm mộ thể thao. Cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn các thông tin về khuyến mãi đặc biệt tại đây.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Khuyến mãi SportTok cực hấp dẫn dành riêng cho thành viên với nhiều quà tặng ý nghĩa

Khuyến mãi điểm danh nhận quà giá trị tại SportTok

Chuyên mục điểm danh là một trong những chương trình khuyến mãi SportTok được đông đảo thành viên yêu thích bởi sự tiện lợi cùng số lượng quà tặng lớn có thể nhận được tại đây. Không cần thực hiện nhiều bước phức tạp, chỉ cần thông qua màn hình điểm danh được hiển thị tự động mỗi lần đăng nhập là thành viên sẽ nhận ngay được một lượng đậu vàng tương ứng.

Ngoài ra, khuyến mãi điểm danh còn tích hợp thêm nhiều ưu đãi khác như phần thưởng tích lũy cộng thêm hay thưởng đăng nhập tại App. Tổng số lượng đậu vàng mà mỗi thành viên có thể nhận được khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ điểm danh lên tới 8.500 đậu vàng mỗi tháng.

Nhận đậu vàng khi điểm danh hằng ngày

Mỗi tài khoản thành viên khi thực hiện đăng nhập sẽ được nhận thưởng 100 đậu vàng từ khuyến mãi điểm danh mỗi ngày. Chu kỳ diễn ra khuyến mãi này là 28 ngày trong 1 tháng, nếu tham gia đầy đủ và không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào, mỗi tháng thành viên sẽ nhận được 2.800 đậu vàng tích lũy.

Thành viên có thể tiến hành điểm danh và nhận đậu vàng trong khuyến mãi SportTok bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập tài khoản tại trang chủ chính thức của trang tin tức thể thao SportTok, hoặc bấm VÀO ĐÂY.
 • Chọn mục NHIỆM VỤ CỦA TÔI trên menu.
 • Tại phần NHIỆM VỤ ĐIỂM DANH,  bấm XEM CHI TIẾT, sau đó bấm vào nút NHẬN tại ngày tương ứng trên bảng Lịch sử điểm danh.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Khuyến mãi điểm danh nhận đậu vàng đổi thưởng

Nhận đậu vàng khi điểm danh tích lũy

Ngoài 100 vàng mỗi ngày nhận được, thành viên còn có thể nhận được thêm nhiều đậu vàng cùng thẻ tích lũy khi thực hiện duy trì đủ số ngày đăng nhập liên tục tại SportTok. Duy trì càng lâu, đậu vàng nhận sẽ càng lớn, khuyến mãi SportTok hấp dẫn nhất dành cho tất cả thành viên.

 • Tích lũy đăng nhập đủ 5 ngày liên tục sẽ được nhận thưởng bổ sung +300 đậu vàng.
 • Tích lũy đăng nhập đủ 10 ngày liên tục sẽ được nhận thưởng bổ sung +500 đậu vàng.
 • Tích lũy đăng nhập đủ 15 ngày liên tục sẽ được nhận thưởng bổ sung +800 đậu vàng.
 • Tích lũy đăng nhập đủ 20 ngày liên tục sẽ được nhận thưởng bổ sung 1 Thẻ phân tích hàng ngày (Bạc).
 • Tích lũy đăng nhập đủ 25 ngày liên tục sẽ được nhận thưởng bổ sung +1.300 đậu vàng.
 • Tích lũy đăng nhập đủ 28 ngày liên tục sẽ được nhận thưởng bổ sung 1 Thẻ phân tích hàng ngày (Vàng).

Tổng số đậu vàng thưởng bổ sung khi tham gia khuyến mãi điểm danh là 2.900 đậu vàng mỗi tháng.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Thêm quà thêm vui khi tích lũy đủ số ngày đăng nhập liên tục tại SportTok

Nhận đậu vàng khi thực hiện điểm danh trên App

Không chỉ nhận thưởng khi đăng nhập trên Website, điểm danh nhận khuyến mãi SportTok còn được nhận thêm mỗi ngày, khi thành viên đăng nhập tại App SportTok cũng sẽ được nhận thêm 100 đậu vàng. Để nhận thưởng, thành viên thực hiện lần lượt các bước như hướng dẫn sau:

 • Tải App SportTok thông qua quét mã QR tại phần App trên trang chủ SportTok.
 • Khi tải thành công, đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên App.
 • Tại giao diện chính trên App, chọn mục TÔI ở góc dưới màn hình, chọn vào mục CỬA HÀNG ĐẬU VÀNG, tiếp đó, chọn phần bảng nhiệm vụ, tìm phần ĐĂNG NHẬP NHẬN ĐẬU VÀNG, bấm Nhận để nhận thưởng khuyến mãi.
 • Ngoài ra, thành viên cũng có thể thực hiện nhận thưởng tại mục NHIỆM VỤ CỦA TÔI trên website SportTok sau khi đã thực hiện đăng nhập trên App thành công.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Đừng quên ghé App SportTok điểm danh nhận quà để tích lũy thêm nhiều đậu vàng

Quy tắc nhận thưởng khuyến mãi SportTok điểm danh

Khi tham gia khuyến mãi điểm danh tại SportTok, thành viên phải ghi nhớ các quy tắc sau để tránh mất quyền lợi cá nhân.

 • Chu kỳ mỗi đợt khuyến mãi được quy định là 28 ngày cho tất cả các tháng, làm mới sau khi kết thúc chu kỳ cũ.
 • Phần thưởng bổ sung chỉ được nhận khi thực hiện điểm danh liên tục đủ số ngày tương ứng, nếu bỏ qua sẽ không được thực hiện điểm danh bù.
 • Nếu thành viên không tham gia đăng nhập, hệ thống ghi nhận tài khoản này từ bỏ quyền lợi tham gia khuyến mãi và không tổ chức đăng nhập bù cho các ngày sau đó.
 • Quyết định cuối cùng về quà tặng của các khuyến mãi SportTok do SportTok toàn quyền quyết định.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Quy tắc tham gia điểm danh tại khuyến mãi SportTok cần ghi nhớ

Tham gia mời bạn để nhận thưởng đậu vàng

Tình yêu thể thao là không phân biệt giới tính, tuổi tác, vị trí địa lý,…. do đó, chia sẻ niềm đam mê này với bạn bè xung quanh để lan tỏa những cảm xúc tích cực là điều rất cần thiết. Các thành viên có thể mời bạn bè, người thân cùng tham gia khuyến mãi SportTok để nhận quà hấp dẫn và thỏa mãn đam mê của chính mình.

Hướng dẫn tham gia khuyến mãi SportTok mời bạn

Trước khi tham gia khuyến mãi mời bạn, thành viên cần phải có được mã QR hoặc link giới thiệu từ SportTok. Mỗi thành viên sẽ được cấp riêng duy nhất 1 mã QR cùng 1 đường link giới thiệu độc quyền.

Nhận mã giới thiệu tại mục MỜI BẠN BÈ trên giao diện trang chủ của website SportTok. Sau đó, tiến hành chia sẻ mã giới thiệu này đến bạn bè thông qua các trang mạng xã hội.

Mỗi tài khoản được đăng ký mới thông qua việc click vào link giới thiệu hoặc quét mã QR giới thiệu của thành viên sẽ được hệ thống ghi nhận cho thành viên sở hữu mã.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Khuyến mãi mời bạn đặc sắc chỉ có tại SportTok – Thêm bạn thêm vui

Cơ cấu giải thưởng và hướng dẫn cách nhận thưởng khuyến mãi

 • Với mỗi tài khoản đăng ký mới được ghi nhận, thành viên sẽ nhận được 100 đậu vàng tích lũy. Mỗi ngày, thành viên có cơ hội nhận tối đa 300 đậu vàng nếu có đủ từ 3 lượt đăng ký mới từ link giới thiệu đã chia sẻ.
 • Để nhận thưởng, vào mục MỜI BẠN BÈ để bấm nhận đậu hoặc nhận trực tiếp tại mục NHIỆM VỤ CỦA TÔI, phần MỜI BẠN BÈ.
 • Khuyến mãi sẽ được làm mới mỗi ngày vì vậy hãy cố gắng hoàn thành đủ 3 lượt mời bạn để tích lũy tối đa đậu vàng của khuyến mãi SportTok này.

Các khuyến mãi SportTok đặc sắc khác thông qua nhiệm vụ mỗi ngày

Bên cạnh đó, mỗi ngày hệ thống sẽ đưa ra cho mỗi thành viên các khuyến mãi khác thông qua các nhiệm vụ nhỏ. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ, thành viên sẽ được nhận thưởng một số lượng đậu vàng tương ứng với giá trị phần thưởng của nhiệm vụ đó.

Mua phân tích chuyên sâu từ chuyên gia

Từ giao diện trang chủ của SportTok, bấm vào mục CỘNG ĐỒNG. Tại đây có các bài phân tích được chia sẻ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các phân tích này sẽ được chia làm 2 loại:

 • Tận hưởng: xem phân tích chuyên sâu miễn phí.
 • Trả phí: thành viên cần chi trả 100 đậu vàng cho mỗi phân tích chuyên sâu về trận đấu.

Với mỗi lần thực hiện mua phân tích, thành viên sẽ được nhận 100 đậu vàng từ hệ thống và tối đa 300 đậu vàng mỗi ngày cho khuyến mãi này.

Truy cập vào NHIỆM VỤ CỦA TÔI và nhận thưởng tại mục Mua phân tích, có thể nhận từng lần hoặc tích lũy đủ tiến độ 100% và nhận thưởng đồng thời tất cả đậu.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Mua phân tích để vừa xem được các ý kiến bổ ích vừa nhận thêm đậu vàng

Tích lũy tiêu thụ đậu vàng mỗi ngày

Khuyến mãi SportTok còn có mỗi ngày khi thành viên tích lũy đủ số lượng tiêu thụ đậu vàng cũng sẽ được nhận phần thưởng. Cụ thể, mỗi tài khoản khi tiêu thụ từ 3 đậu vàng trở lên trong 1 ngày sẽ được nhận thêm 50 đậu vàng vào tài khoản, nhận thưởng tại mục NHIỆM VỤ CỦA TÔI.

Thưởng chuyên gia để nhận đậu

Bên cạnh mua các bài phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia, thành viên thực hiện tặng thưởng cho các chuyên gia có bài viết hay, chính xác cũng sẽ được tham gia tích lũy nhận thưởng đậu vàng.

Mỗi ngày, mỗi thành viên có thể tham gia tối đa 3 lượt khuyến mãi SportTok này, mỗi lượt thưởng sẽ được nhận 50 đậu vàng. Thành viên có thể dùng 3 lượt để thưởng cho 3 chuyên gia khác nhau hoặc 3 lượt cho cùng 1 chuyên gia đều được xem là hợp lệ.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Tặng đậu vàng nhận đậu vàng – tiêu ít nhận nhiều đổi quà giá trị

Tham gia bình luận tại các bài phân tích để nhận thêm khuyến mãi SportTok

Khi tham khảo các phân tích chuyên sâu, thành viên cũng có thể đồng thời để lại các quan điểm cá nhân về các ý kiến, lập luận trong bài viết. Với mỗi bình luận được chia sẻ thành công, thành viên sẽ nhận được 50 đậu và nhận tối đa 150 đậu mỗi ngày khi có ít nhất 3 bình luận được đăng tải tại các bài phân tích.

Phần thưởng sẽ được nhận theo từng lượt hoặc tích lũy cộng dồn nhận trong cùng 1 lần khi tiến độ khuyến mãi hoàn thành.

Hệ thống đổi thưởng độc đáo trong danh mục khuyến mãi SportTok

Bên cạnh khuyến mãi SportTok được quy đổi ra đậu vàng, thành viên còn có thể nhận được các vật phẩm khác nhau từ CỬA HÀNG ĐẬU VÀNG bằng số đậu đã tích lũy thông qua các khuyến mãi nêu trên.

Các vật phẩm được phép đổi bao gồm:

 • Áo đấu có chữ ký của các huyền thoại bóng đá hoặc bóng rổ trong lịch sử.
 • Thẻ phân tích hàng tuần hoặc hàng ngày với nhiều giới hạn sử dụng cùng hạn mức quy đổi khác nhau, dễ dàng cho thành viên lựa chọn phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

Đăng Nhập Nhận Khuyến Mãi SportTok Mỏi Tay - Sporttok.Vip

Danh mục quà tặng ưu đãi – Quyền lợi độc quyền của thành viên SportTok

Các khuyến mãi SportTok được áp dụng định kỳ cho các tài khoản thành viên

Bên cạnh các khuyến mãi SportTok kể trên, thành viên trong quá trình trải nghiệm các sản phẩm tại SportTok như các tin tức thể thao nóng hổi, xem livestream bóng đá/ bóng rổ miễn phí, trao đổi, giao lưu cùng chuyên gia và người hâm mộ, tham khảo các bài viết phân tích, soi kèo chuyên sâu,….sẽ có cơ hội nhận thêm các phần thưởng khuyến mãi khác.

 • Mỗi ngày đăng nhập nhận được thêm 2 đậu vàng vào tài khoản.
 • Xem livestream liên tục 10 phút không gián đoạn nhận được thêm 2 đậu vàng.
 • Nhận 2 đậu cho mỗi một tin nhắn được gửi đi trong phòng livestream và tối đa 4 đậu trong 1 ngày.
 • Nhận thêm 1 đậu cho mỗi lần trả lời phân tích với tối đa 3 lần trả lời mỗi ngày.

Kết luận

Cơ hội nhận ngay hàng loạt khuyến mãi SportTok độc quyền, hấp dẫn dành riêng cho các thành viên. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay một tài khoản SportTok mới để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và quan trọng nhất là nhận những phần thưởng khuyến mãi cực ý nghĩa tại đây.