Kevin De Bruyne – Tiền vệ xuất sắc nhất thế giới?

Tiền vệ người Bỉ Kevin De Bruyne đã có màn tái xuất ấn tượng tại Premier League trong trận đấu vừa qua giữa Man City và Newcastle. Sau thời gian dưỡng thương, De Bruyne được tung vào sân ở phút 69. Chỉ sau 5 phút, anh đã ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Man City sau đường chuyền của Rodri và cú dứt điểm qua chân trung vệ Fabian Schar. Đến phút 90+1, De Bruyne cũng là người kiến tạo cho Osca Bobbb ghi bàn thắng quyết định, giúp Man City giành chiến thắng 3-2. Với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo chỉ sau ít phút vào sân, De Bruyne tiếp tục chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình trong lối chơi của Man City.

Hậu vệ đội trưởng Man City, Kyle Walker, đã so sánh trình độ của Kevin De Bruyne với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Theo Walker, De Bruyne là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, với nhãn quan chiến thuật và khả năng nổi trội hơn người. Anh cũng là một nhân tố quan trọng trong hệ thống của HLV Pep Guardiola tại Man City. Walker cho biết: “Kevin De Bruyne ở cùng đẳng cấp với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Đó là điều không thể bàn cãi. Khi De Bruyne vào sân trong trận đấu với Newcastle, bạn có thể cảm nhận được sự động lực, năng lượng và sự nhiệt tình của anh. Điều đó nâng cao tinh thần của bạn. Anh ấy thực hiện những đường chuyền mà bạn thậm chí không nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy”.

Tuyên bố này của Walker về việc De Bruyne đủ “trình độ” để ngồi chung bàn với Messi và Ronaldo đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Kevin De Bruyne – Tái xuất ấn tượng

Kevin De Bruyne - Tiền vệ xuất sắc nhất thế giới? - -727944134

( Nguồn: bongdaplus.vn )

Tiền vệ người Bỉ Kevin De Bruyne đã có màn tái xuất ấn tượng tại Premier League trong trận đấu vừa qua giữa Man City và Newcastle. Sau thời gian dưỡng thương, De Bruyne được tung vào sân ở phút 69.

Chỉ sau 5 phút, anh đã ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Man City sau đường chuyền của Rodri và cú dứt điểm qua chân trung vệ Fabian Schar. Đến phút 90+1, De Bruyne cũng là người kiến tạo cho Osca Bobbb ghi bàn thắng quyết định, giúp Man City giành chiến thắng 3-2.

Với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo chỉ sau ít phút vào sân, De Bruyne tiếp tục chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình trong lối chơi của Man City.

So sánh De Bruyne với Messi và Ronaldo

Hậu vệ đội trưởng Man City, Kyle Walker, đã so sánh trình độ của Kevin De Bruyne với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Theo Walker, De Bruyne là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, với nhãn quan chiến thuật và khả năng nổi trội hơn người.

Anh cũng là một nhân tố quan trọng trong hệ thống của HLV Pep Guardiola tại Man City. Walker cho biết: “Kevin De Bruyne ở cùng đẳng cấp với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Đó là điều không thể bàn cãi. Khi De Bruyne vào sân trong trận đấu với Newcastle, bạn có thể cảm nhận được sự động lực, năng lượng và sự nhiệt tình của anh. Điều đó nâng cao tinh thần của bạn. Anh ấy thực hiện những đường chuyền mà bạn thậm chí không nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy”.

Ý kiến trái chiều về tuyên bố của Walker

Tuyên bố của Kyle Walker về việc De Bruyne đủ “trình độ” để ngồi chung bàn với Messi và Ronaldo đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng. Một số người đồng ý với quan điểm này, cho rằng De Bruyne là một tiền vệ xuất sắc và xứng đáng được so sánh với hai siêu sao này.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến khác cho rằng Messi và Ronaldo vẫn là những cầu thủ vượt trội hơn. Mỗi người có những đặc điểm riêng và đã chứng minh được sự xuất sắc của mình qua nhiều năm.

Trái chiều hay không, điều này cho thấy sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của De Bruyne trong làng bóng đá hiện nay.