Salah và quyết định trở về Liverpool: Ý kiến châm biếm và tranh cãi

Salah và quyết định trở về Liverpool

Salah đã quyết định trở về Liverpool để điều trị chấn thương trong trận đấu với Ghana. Tuy nhiên, ý kiến châm biếm và tranh cãi đã nổi lên xung quanh quyết định này. Mido, một tượng đài của bóng đá Ai Cập, đã châm biếm về việc các bài tập ở Liverpool quá khó khăn. Một số người ở Ai Cập cũng cho rằng Salah đã từ bỏ trách nhiệm với ĐT Ai Cập. Tuy nhiên, Salah khẳng định rằng anh đang làm tất cả những điều tốt nhất để trở lại thi đấu trong CAN. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm về ý kiến châm biếm và tranh cãi xung quanh quyết định của Salah.

Quyết định trở về Liverpool

Salah và quyết định trở về Liverpool: Ý kiến châm biếm và tranh cãi - 1333994896

Salah đã quyết định trở về Liverpool để điều trị chấn thương trong trận đấu với Ghana. Anh hy vọng sẽ tiếp tục thi đấu trong giải đấu này nếu ĐT Ai Cập tiến vào vòng sau.

Salah và quyết định trở về Liverpool: Ý kiến châm biếm và tranh cãi - 810169575

HLV Jurgen Klopp đã bênh vực quyết định của Salah, cho rằng nếu anh ở lại châu Phi, anh sẽ không có điều kiện chữa trị phù hợp và việc này sẽ làm trì hoãn quá trình hồi phục của Salah và gây bất lợi cho ĐT Ai Cập.

Ý kiến châm biếm của Mido

Mido đã châm biếm bằng việc nói rằng các bài tập ở Liverpool quá khó và không thể thực hiện ở bất kỳ nơi nào khác.

Mido là một tượng đài của bóng đá Ai Cập, đã thi đấu 51 trận cho ĐTQG và ghi được 19 bàn thắng. Anh nổi tiếng từ khi chơi cho Ajax và từng khoác áo của Tottenham và West Ham.

Tranh cãi về trách nhiệm của Salah

Ngoài Mido, có một số người ở Ai Cập cũng không hài lòng với việc Salah trở về Liverpool. Họ cho rằng Salah đã từ bỏ trách nhiệm với ĐT Ai Cập.

Tuy nhiên, Salah khẳng định rằng anh đang làm tất cả những điều tốt nhất để có thể trở lại thi đấu trong CAN.