Man City: Ngày xét xử đã được xác định, CEO Premier League tiết lộ

Richard Masters – CEO của Premier League đã xác định ngày xét xử của Man City sau nhiều tháng tranh cãi với đội bóng này. Mặc dù không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng nếu Man City bị chứng minh vi phạm các quy định tài chính, họ sẽ đối mặt với nhiều khả năng bị phạt nặng bao gồm trừ điểm hoặc thậm chí rớt hạng. Điều này đặt ra nghi ngờ về những thành công mà Man City đã đạt được trong quá khứ.

Ngày xét xử của Man City đã được xác định

CEO Premier League đã tiết lộ rằng ngày xét xử của Man City đã được xác định sau nhiều tháng tranh cãi.

Man City: Ngày xét xử đã được xác định, CEO Premier League tiết lộ - -1888215998

Sau nhiều tháng tranh cãi, CEO Premier League – Richard Masters đã chính thức xác định ngày xét xử của Man City. Tuy nhiên, ông không tiết lộ thêm chi tiết về ngày này.

Man City: Ngày xét xử đã được xác định, CEO Premier League tiết lộ - 397835952

Việc xác định ngày xét xử là một bước quan trọng trong quá trình giải quyết tranh chấp giữa Man City và Premier League về việc vi phạm các quy định tài chính. Đội bóng này đang đối mặt với nhiều khả năng bị phạt nặng nếu bị chứng minh vi phạm các quy định này.

Những hậu quả nếu Man City bị chứng minh vi phạm

Nếu Man City bị chứng minh vi phạm các quy định tài chính, họ sẽ đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Man City: Ngày xét xử đã được xác định, CEO Premier League tiết lộ - 1864220051

Nếu Man City bị chứng minh vi phạm các quy định tài chính, họ có thể đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng. Các hình phạt có thể bao gồm trừ điểm hoặc thậm chí rớt hạng. Điều này đặt ra nghi ngờ về những thành công mà Man City đã đạt được trong quá khứ.

Man City: Ngày xét xử đã được xác định, CEO Premier League tiết lộ - 2127607397

Trước đây, Everton đã bị trừ 10 điểm trong mùa giải này vì vi phạm quy định về lợi nhuận và bền vững từ năm 2020 đến 2023. Man City cũng có nguy cơ bị tước đi 3 danh hiệu Premier League mà họ giành được từ năm 2012 đến 2018.

Nếu Man City hoặc Premier League kháng cáo kết quả cuối cùng, vụ việc sẽ kéo dài lâu hơn và không kết thúc vào mùa hè năm 2025 như dự kiến. Tuy nhiên, Premier League sẽ không thể đưa vụ việc lên Tòa Trọng tài Thể thao (CAS) – nơi Man City đã thành công trong việc xoá lệnh cấm tham gia Champions League.