Liverpool: Giải pháp thay thế cho Szoboszlai sau chấn thương

Liverpool đang đối mặt với vấn đề chấn thương của Szoboszlai, nhưng HLV Klopp có nhiều lựa chọn thay thế như Ryan Gravenberch, Harvey Elliott, Endo, Mac Allister, Gakpo, Trent Alexander-Arnold và Thiago Alcantara.

Giải pháp thay thế cho Szoboszlai sau chấn thương

Liverpool: Giải pháp thay thế cho Szoboszlai sau chấn thương - 740862042

( Ảnh: Bongdaplus )

Liverpool đang đối mặt với một vấn đề lớn sau khi Szoboszlai chấn thương. Tuy nhiên, HLV Klopp vẫn có nhiều giải pháp để lấp chỗ trống này. Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng Ryan Gravenberch hoặc Harvey Elliott.

Liverpool: Giải pháp thay thế cho Szoboszlai sau chấn thương - 1618384096

( Ảnh: Bongdaplus )

Ryan Gravenberch, tuy mới 21 tuổi nhưng đã thể hiện được khả năng của mình trong màu áo Liverpool. Anh đã được HLV Klopp khen ngợi sau trận đấu với LASK Linz trong khuôn khổ Europa League. Gravenberch có thể đảm nhận vị trí của Szoboszlai và đóng góp cho đội bóng.

Ngoài ra, Harvey Elliott cũng là một phương án thay thế tốt. Anh đã có những trận đấu ấn tượng và có thể đá ở tuyến giữa của Liverpool.

Cặp tiền vệ trung tâm Endo và Mac Allister

Liverpool: Giải pháp thay thế cho Szoboszlai sau chấn thương - 609241283

( Ảnh: Bongdaplus )

Tiếp theo là cặp tiền vệ trung tâm Endo và Mac Allister. Wataru Endo vừa trở lại sau khi thi đấu cho ĐT Nhật Bản. Anh đã được HLV Klopp tin tưởng và có thể đá chính. Đồng thời, Alexis Mac Allister cũng có thể đóng vai trò số 8 để bù đắp cho điểm yếu của Endo.

Giải pháp khác: Sử dụng Gakpo

Một giải pháp khác là sử dụng Gakpo. Ngôi sao người Hà Lan có thể đá ở trung phong hoặc cánh. Anh đã được HLV Klopp thử nghiệm ở vai trò tiền vệ trung tâm và đã có những trận đấu tốt. Điều này giúp giải quyết vấn đề của Liverpool khi bộ ba tấn công gồm Luis Diaz, Diogo Jota và Darwin Nunez đang thi đấu ấn tượng.

Trent Alexander-Arnold ở vị trí tiền vệ trung tâm

Không thể không nhắc đến Trent Alexander-Arnold. Cựu tiền đạo Robbie Fowler đã khuyên HLV Klopp nên sử dụng anh ở vị trí tiền vệ trung tâm để tận dụng sự xuất sắc của Alexander-Arnold. Điều này cũng không gây lo lắng về hàng thủ bên phải vì Conor Bradley đã thể hiện sự xuất sắc ở vị trí hậu vệ phải.

Mạo hiểm sử dụng Thiago Alcantara

Cuối cùng, HLV Klopp cũng có thể mạo hiểm sử dụng Thiago Alcantara. Mặc dù anh đã gặp nhiều chấn thương và không được ra sân thường xuyên, nhưng Thiago vẫn có khả năng xuất sắc trong vai trò tiền vệ trung tâm.

Tổng kết

Với nhiều lựa chọn này, HLV Klopp có thể tìm ra giải pháp thay thế cho Szoboszlai và giữ cho Liverpool vững vàng trên đường đua giành danh hiệu.