Dự đoán tỷ số trận đấu Wolves vs Brentford

SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Miễn phí SỐ 1 Việt Nam

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Wolves và Brentford, với Wolves được đánh giá cao hơn và có khả năng giành chiến thắng. Dự đoán tỷ số cuối cùng là 2-1 nghiêng về phía Wolves.

Wolves vs Brentford: Dự đoán tỷ số trận đấu

Dự đoán tỷ số trận đấu Wolves vs Brentford - -1598183051

( Ảnh: Bongdaplus )

Trận đấu giữa Wolves và Brentford được dự đoán sẽ có kết quả nghiêng về phía Wolves. Với phong độ ổn định và lợi thế sân nhà, Wolves đang được đánh giá cao hơn Brentford.

Dự đoán tỷ số trận đấu Wolves vs Brentford - -70522593

( Ảnh: Bongdaplus )

Wolves đã thể hiện sự ổn định trong thời gian gần đây khi đánh bại Chelsea với tỷ số 4-2 và chỉ thua sát nút trước MU. Điều này cho thấy họ đang thi đấu rất tốt và duy trì được phong độ ổn định.

Trong khi đó, Brentford đang trải qua một thời gian khó khăn với 8 thất bại trong 10 trận gần đây. Với thành tích tệ hại như vậy, Brentford đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Lịch sử đối đầu và đội hình dự kiến

Trước đây, Brentford chỉ giành được 9 chiến thắng và phải nhận tới 14 thất bại trước Wolves trong 27 lần gặp nhau. Trận đấu gần nhất giữa hai đội là trận thắng 3-2 của Wolves trước Brentford ở Cúp FA tháng trước.

Về lực lượng, Brentford sẽ không có sự phục vụ của Hickey, Schade, Mbeumo và Henry do những cầu thủ này đang trong giai đoạn dưỡng thương. Trong khi đó, đội chủ nhà Wolves sẽ có đầy đủ các cầu thủ.

Đội hình dự kiến cho trận đấu:

  • Wolves (3-4-2-1): Sa, Dawson, Kilman, Gomes, Semedo, Lemina, Gomes, Nouri, Neto, Sarabia, Cunha.
  • Brentford (3-5-2): Flekken, Collins, Pinnock, Mee, Rasmussen, Jensen, Norgaard, Janelt, Lewis-Potter, Maupay, Toney.

Dự đoán tỷ số và kết luận

Theo nhận định của các chuyên gia, Wolves được đánh giá cao hơn Brentford trong trận đấu này. Brentford đã thua 8/10 trận gần đây theo kèo châu Á, trong khi đó Wolves đã thắng 8/10 trận gần nhất theo kèo châu Á. Điều này cho thấy sự ổn định của Wolves và khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này.

Về tỉ số, dự đoán là Wolves sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Brentford đang trải qua một thời gian khó khăn và không có được lợi thế tâm lý khi đối đầu với Wolves trên sân khách. Đồng thời, Brentford cũng không có lịch sử tốt khi đối đầu với Wolves. Vì vậy, rất có thể Wolves sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Như vậy, dự đoán tỷ số cuối cùng là 2-1 nghiêng về phía Wolves.